อุปทูตร่วมยินดีประธานกลุ่มไมเนอร์ฯ รับรางวัล 2017 Corporate Hotelier of the World

เมื่อค่ำ 13 พ.ย. 2560 อุปทูต ภัทราวรรณ เวชชศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีกับนายวิลเลี่ยม เอ็ลล์วู๊ด ไฮเน็ค  ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการกลุ่มบริษัทไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ในโอกาสได้รับรางวัล Corporate Hotelier of the World ประจำปี 2560 ซึ่งจัดโดยนิตยสาร Hotels ที่นครนิวยอร์ก นายไฮเน็ค ได้รับการเสนอชื่อเป็นหนึ่งในสี่ผู้เข้ารอบสุดท้ายของรางวัลในสาขา Corporate Hotelier และได้เดินทางไปรับรางวัลดังกล่าวด้วยตนเองจากประเทศไทย

จากจุดเริ่มต้นด้วยธุรกิจเล็ก ๆ ในประเทศไทย ปัจจุบัน กลุ่มไมเนอร์ฯ ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ที่กรุงเทพฯ มีโรงแรมและรีสอร์ทมากกว่า 150 แห่งใน 24 ประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง ยุโรป อเมริกาใต้ แอฟริกา และมหาสมุทรอินเดีย โดยมีแผนขยายธุรกิจไปยังจุดหมายใหม่ ๆ อาทิ มอริเชียส ตูนิเซีย เกาหลีใต้ และอีกหลายประเทศ

นิตยสาร HOTELS และเว็บไซต์ www.hotelsmag.com เป็นหนึ่งในแหล่งข่าวและบทวิเคราะห์ชั้นนำของอุตสาหกรรมการโรงแรมทั่วโลกมานานกว่า 45 ปี นิตยสารฯ ได้ประกาศรางวัล Hoteliers of the World มาตั้งแต่ช่วงต้นของยุค 80 รายชื่อบุคคลที่ได้รับรางวัลเปรียบเสมือนทำเนียบบุคคลสำคัญในอุตสาหกรรมการบริการ