ขอเชิญร่วมงานแสดงสินค้าเสมือนจริง THAIFEX-Virtual Trade Show

ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมงานแสดงสินค้าอาหารเสมือนจริง ผ่านแพลตฟอร์ม THAIFEX – Virtual Trade Show (www.thaifex-vts.com) จัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ระหว่างวันที่ 25-29 พ.ค.2564 สำหรับผู้ประกอบการกลุ่มสินค้าเกษตร อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงอุตสาหกรรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ผู้ประกอบการที่มีศักยภาพได้มีโอกาสในการเจรจาการค้ากับนักธุรกิจ ผู้นำเข้าต่างชาติทางออนไลน์

ทั้งนี้ การจัดงานดังกล่าว ถือเป็นการประเดิมจัดงานย่อยแบบออนไลน์ ก่อนจัดงานใหญ่ช่วงปลายปี คือ THAIFEX–ANUGA ASIA 2021 “The Hybrid Edition” วันที่ 29 ก.ย.– 3 ต.ค.2564 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าอาหารออฟไลน์ กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 29 ก.ย.- 3 ต.ค.2564 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

กิจกรรมพิเศษของงาน THAIFEX – Virtual Trade Show ได้แก่ การจัดกิจกรรมจับคู่เจรจาธุรกิจออนไลน์ (Online Business Matching – OBM) รอบแรก ในช่วงการจัดงานระหว่างวันที่ 25-29 พ.ค.2564 และจากนั้น จะเปิดบริการให้ผู้ซื้อ ผู้นำเข้า และผู้ที่สนใจสินค้าอาหารและเครื่องดื่มไทยที่อยู่ในแพลตฟอร์ม สามารถเข้ามาใช้บริการเลือกดู เลือกชมสินค้า และเจรจาธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องแบบ 24 ชั่วโมง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.commercenewsagency.com/news/4130